Liên Hệ Qua Facebook

[Full] Tổng hợp toàn bộ đầy đủ nhất những câu hỏi thắc mắc của Khách hàng về sàn nhựa Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sau đây là tổng hợp đầy đủ toàn bộ những câu hỏi mà Khách hàng thường hay thắc mắc về sàn nhựa woosoung Hàn Quốc nói riêng và một số dòng sàn nhựa khác nói chung, tất cả những câu hỏi này được công ty chúng tôi tập hợp lại thông qua tư vấn cho rất nhiều các Khách hàng khác nhau và những công trình chúng tôi đã thi công.

1. Sản phẩm có gây độc hại không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi mua sàn nhựa giả gỗ Woosoung Hàn Quốc là vấn đề sàn nhựa này có độc hại đến sức khỏe của gia đình mình không? Nhất là những gia đình nhà có nhiều các cháu nhỏ.

Chúng ta biết rằng, một sản phẩm độc hại là sản phẩm gây hại cho sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường, thường những sản phẩm này là sản phẩm công nghiệp được xử lý qua hóa chất độc hại, hoặc những sản phẩm tái xử dụng lại qua thời gian dần lão hóa biến dạng dẫn đến gây độc hại khi sử dụng. Vì vậy ngày nay những sản phẩm không gây độc hại thường là sản phẩm có thành phần chủ yếu là nguồn gốc tự nhiên, không có hoặc hạn chế sử dụng hóa chất công nghiệp.

Thành phần của cốt liệu cấu tạo lên sàn nhựa woosoung Hàn Quốc chủ yếu là hạt nhựa PVC nguyên sinh (chiếm 30%) và bột đá (chiếm 70%), sản phẩm không chứa hóa chất độc hại Formandehyt (thành phần gây ung thư) như sàn gỗ công nghiệp (Thành phần chính cấu tại lên sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là BỘT GỖ+FORMANDEHYT)

      Tham khảo đường link: sàn gỗ công nghiệp trên báo Vietnamnet.vn 

      Tác hại của formandehyt trong ván công nghiệp: Tác hại của sàn gỗ công nghiệp 

khách hàng sẽ thấy rõ.

Sàn nhựa giả gỗ Woosoung Hàn Quốc không những đạt tiêu chuẩn riêng của Hàn Quốc mà còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được xuất khẩu trên 35 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm công ty có đầy đủ chứng chỉ an toàn Hàn Quốc và Châu Âu.

Bề mặt sàn nhựa được phủ lớp NANO BẠC một trong những công nghệ độc quyền của hãng Woosoung chemical với khả năng kháng khuẩn nấm mốc bề mặt cao.

san-nhua-han-quoc-thuong-hieu-woosoung

Sàn nhựa hàn quốc thương hiệu woosoung

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay không rõ nguồn gốc thường có thành phần: 90% là nhựa PVC tái chế, có thể nguy hại đến sức khỏa con người. Đặc điểm của nhựa tái chế là tái sử dụng lại nhựa đã qua sử dụng (chai, lọ, chậu nhựa…sau khi không dùng nữa đem bỏ đi, công ty môi trường phân loại, đem bán cho các công ty sản xuất nhựa). Qua mắt thường chúng ta thường thấy nhựa tái chế màu sắc xám, không được sáng, khi ngửi ta thấy mùi hắc, khó chịu, nhanh bị lão hóa, dễ co ngót khi môi trường thay đổi, sau khi bến dạng không lấy lại được hình dạng ban đầu

So-sanh-chat-luong-san-nhua-gia-go-san-nhua-tai-che

So sánh chất lượng sàn nhựa giả gỗ và tái chế bằng mắt thường

Công ty cp VLXD Homefloor đã thi công rất nhiều công trình Khách hàng khắt khe đòi hỏi độ an toàn cao đến sức khỏe con người nhất là các trường mầm non có nhiều các cháu nhỏ. Một số công trình tiêu biểu như: Trường mầm non những ngón Tay Bay tại tòa nhà Hapulico, Trường mầm non Ánh Dương Hải Phòng, Trường mầm non Erahouse Cầu Đuống…Những công trình này đều đã được Khách hàng tự kiểm tra trước khi đưa vào thi công.

 Hinh-anh-san-nhua-dan-keo-truong-mam-non-nhung-ngon-tay-hapulico

Hình ảnh sàn nhựa woosoung trường mầm non hapulico

2. Sản phẩm mỏng thế (độ dày 3mm đến 4mm) không dày như sàn gỗ liệu có bền không?

Độ bền sản phẩm được hiểu là sự thay đổi so với hình dạng kích thước và giá trị sử dụng so với sản phẩm mới mua lúc ban đầu, khi sử dụng bất kể một sản phẩm nào qua thời gian sẽ bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc. Sản phẩm bền là sản phẩm vẫn giữ được giá trị của nó trong một thời gian dài, đối với sàn nhựa thì khoảng 20 năm, còn sản phẩm sàn nhựa kém chất lượng thì chỉ vài năm sau khi sử dụng sẽ bị lão hóa, cong vênh co ngót dẫn đến mất thẩm mĩ, rất mất công và chi phí sửa chữa lại.

Đối với sàn nhựa Hàn Quốc Woosoung nếu làm đúng kỹ thuật như (Sàn phẳng, cứng chắc, lớp keo dán đạt chuẩn) thì độ bền của Sàn nhựa sẽ được ít nhất 20 năm. 

Bản thân Sàn nhựa Hàn Quốc Woosoung là một loại vật liệu bền composite trên nền nhựa PVC nguyên sinh (gần giống như cửa nhựa EURO WINDOW) và bột đá.

Sản phẩm sàn nhựa dán keo, khi chất lượng keo tốt bề mặt phẳng, tay nghề thợ có kinh nghiệm thì Sàn nhựa dán keo với sàn BÊ TÔNG gần như một khối dính chặt vào nhau vì thế làm tăng đáng kể độ bền của sàn nhựa.

Sàn nhựa mỏng nhưng được ép chặt thành một khối đặc khi lắp đặt không tạo độ rỗng như sàn gỗ công nghiệp (sàn gỗ công nghiệp dày hơn độ rỗng cao hơn) nên sàn nhựa đi rất êm chân, không tạo tiếng ồn như sàn gỗ công nghiệp. 

Xu thế của thế giới ngày càng sử dụng những sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và vận chuyển

cau-tao-san-nhua-woosoung-han-quoc

Cấu tạo sàn nhựa woosoung hàn quốc

Độ dày mỏng của sản phẩm không quyết định độ bền và chất lượng sản phẩm đó được, có những sản phẩm sàn gỗ xuất xứ từ Đức mỏng hơn sàn gỗ xuất xứ tại Việt Nam hoặc Trung Quốc nhưng giá thành sàn gỗ Đức được bán cao hơn rất nhiều đó là vì chất lượng sàn gỗ Đức ưu việt hơn hẳn.

Nhà máy Woosoung Hàn Quốc đã tồn tại và phát triển trên 30 năm, thương hiệu Woosoung đã được khảng định không những tại Hàn Quốc mà cả trên thế giới, hàng được xuất khẩu trên 35 nước.

3. Sản phẩm có bị bạc màu không?

Độ bền màu không những phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng của khách hàng. Tất cẩ những sản phẩm kể cả sàn gỗ qua thời gian sử dụng đều hao mòn không giữ được màu như ban đầu, sàn chất lượng thì màu sẽ bền hơn với thời gian sử dụng lâu hơn. 

Sàn nhựa woosoung hàn quốc nếu sử dụng đi lại bình thường thì độ bền ít nhất là 8 năm. Còn đối với môi trường khắc nghiệt hơn thì phải sử dụng sàn nhựa chuyên dụng cao cấp hơn và thường xuyên phủ bóng (VD sàn đồng nhất)

4. Sản phẩm có chịu xước tốt không? chịu xước kém sàn gỗ?

Độ xước của bề mặt sản phẩm sàn nhựa phụ thuộc vào lớp phủ bề mặt và quá trình sử dụng đi lại, nếu mức độ sử dụng bình thường như sàn gỗ nội thất thì sản phẩm sàn nhựa chịu xước tốt hơn, bản thân bề mặt sàn nhựa được phủ lớp sơn UV chống xước ( sử dụng công nghệ sơn UV tia cực tím)

Nếu sử dụng vật sắc nhọn trà lên bề mặt thì đến gạch men, đá hoa cũng bị xước chứ chưa nói đến sàn nhựa và sàn gỗ

5. Sản phẩm sàn nhựa Woosoung Hàn Quốc có chống trơn trượt được không?

Do bản thân sàn nhựa là vật liệu nhựa nguyên sinh PVC mềm dẻo nên khả năng bám dích cao nên chống trơn trươt rất tốt (ví dụ như sàn thể thao, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ…thường được làm bằng chất liệu nhựa mềm hoặc cao su)

Mặt khác bề mặt sàn nhựa thường có cấu tạo vân sần có tác dụng làm giảm độ trơn trượt của bề mặt

Do vậy sàn nhựa thường được ứng dụng trong các nhà trẻ mầm non, sàn thi đấu thể thao, phòng gym, nó có tác dụng chống trơn trượt và giảm chấn thương đáng kể.

San-phong-gym-the-thao

Sàn nhựa phòng gym thể thao

6. Sản phẩm có chịu được nước không? có bị trương nở mỗi khi gặp nước giống như sàn gỗ công nghiệp không?

Sàn nhựa woosoung thành phần được cấu tạo bởi nhựa nguyên sinh PVC và bột đá đồng nhất ép nóng trong quá trình sản xuất vì thế độ chịu nước rất cao mà không bị mùi (Khách hàng có thể lấy một mẫu nhỏ ngâm nước thử vài ngày test thử độ chịu nước sản phẩm)

Sàn gỗ công nghiệp được chế tạo bởi thành phần bột gỗ ép+formandehyt với độ rỗng cao, bản thân vật liệu gỗ là vật liệu chịu nước kém nên sàn gỗ công nghiệp gặp nước là bị trương nở dẫn đến cong vênh, co ngót

Sau khi lắp đặt, trong quá trình sử dụng khách hàng có thể lau ướt hoặc dội ướt bề mặt mà không hề bị ảnh hưởng gì. Nếu không may bị nước ngập vào sàn lâu (khoảng vài ngày) thì chỉ bị ảnh hưởng đến lớp keo dán phía dưới, hoặc lớp cao su lót (với dòng hèm khóa)

san-nhua-han-quoc-thay-the-san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ công nghiệp khi bị ngập nước trương nở

San-nhua-woosoung-chong-nuoc-cao

Sàn nhựa woosoung có khả năng chống nước cao

7. Sản phẩm có bị nồm ẩm không?

Quá trình nồm ẩm thường xảy ra khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 khu vực không khí có độ ẩm cao (ví dụ cốc nước nóng), thường xảy ra lúc giao mùa vào từ tháng 1 đến tháng 3 hằng năm. Theo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng Việt Nam hoặc kinh nghiệm từ trước đến nay thì để chống nồm cần phải sử dụng vật liệu mỏng để làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ như: gỗ hoặc tấm lát bằng nhựa composit, vật liệu cách nhiệt nhẹ như polystirol, polyurethane, gốm bọt, nhựa PVC. Vì vậy sàn nhựa woosoung Hàn Quốc có cấu tạo mỏng và thành phần là nhựa nguyên sinh PVC nên khả năng chống nồm ẩm rất cao, và rất tốt. Thực tế đã chứng minh trong quá trình sử dụng của khách hàng chúng tôi đã làm.

8. Sản phẩm sàn nhựa tại sao lại mát về mùa hè, ấm về mùa đông

Như ta đã biết ở trên, bản thân sàn nhựa Hàn Quốc được cấu tạo là loại vật liệu mềm nhựa nguyên sinh PVC nên khả năng cách nhiệt bề mặt rất cao (giống như xốp cách nhiệt mà khách hàng chống nóng mùa hè và giữ ấm mùa đông), không phải lại loại vật liệu truyền nhiệt (bê tông, đá, sắt, thép…) nên sản phẩm rất mát về mùa hè và ấm về mùa đông

9. Sản phẩm có cháy không?

Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh PVC và bột đá nên khả năng chống cháy nan cao ví dụ như: khi chúng ta thí nghiệm đốt lửa một đầu sản phẩm thì đến một nhiệt độ cao nào đó sản phẩm sẽ mềm chảy ra chứ không cháy. Vì thế nếu dùng tàn thuốc lá, tàn hương châm vào bề mặt sản phẩm sàn nhựa thì sàn nhựa sẽ không hề bị sao.

san-nhua-han-quoc-chong-chay

Sàn nhựa woosoung hàn quốc chống cháy, chống nước rất tốt

10. Sản phẩm sàn nhựa hàn quốc có dùng lát nhà vệ sinh tắm không?

Sàn nhựa hàn quốc có thể dùng được để lát nhà vệ sinh, nhà tắm trong trường hợp nhà vệ sinh hoặc nhà tắm phải luôn dóc nước

Nhà tắm thì phải có bồn tắm riêng, hay phòng tắm khô, hoặc các phòng xông hơi

11. Sản phẩn sàn nhựa có ốp được tường không?

Sàn nhựa woosoung hàn quốc ốp được tường nhưng với điều kiện bề mặt tường phải phẳng chắc và được đánh màu nhẵn (giống như đánh màu thành bể nước) khi dán lên bề mặt mới đạt tiêu chuẩn chắc chắn, ngoài ra khi ốp sàn nhựa chúng ta không nên ốp quá cao (thường nhỏ hơn 2m) thì độ bám dính mặt tường mới chắc chắn.

San-nhua-op-tuong

Sàn nhựa woosoung có khả năng ốp tường

12. Sàn nhựa Hàn Quốc có dùng ngoài trời được không?

Sàn nhựa woosoung Hàn Quốc là sản phẩm nội thất dùng trong nhà nên nếu có dùng ngoài thì phải có mái che (dùng trên sân thượng ngôi nhà, ngoài hiên)

13. Sàn nhựa dán keo thường được lát trên những mặt bằng nào? nếu trường hợp mặt bằng của tôi xấu quá mà chi phí xử lý tốn kém thì có giải pháp nào không?

Tất cả những mặt bằng phẳng nhẵn, chắc chắn có thể dùng sàn nhựa dán keo được, trường hợp mặt bằng không tốt thì cần phải xử lý lại, tùy trường hợp có thể xử lý một phần, xử lý cục bộ hoặc toàn phần.

Qua quá trình thi công chúng tôi thường làm trên các mặt bằng như sàn bê tông phẳng, sàn láng vữa xi măng, sàn gạch men, sàn đá hoa, sàn gạch đỏ, lát trên sàn gỗ có sẵn, sàn contener…

Trường hợp khách hàng không muốn xử lý sàn sợ tốn kém thêm thì chúng tôi có giải pháp sử dụng sàn nhựa dòng hèm khóa, dưới lót lớp cao su tạo độ phẳng, thi công dễ dàng giống như sàn gỗ công nghiệp.

xu-ly-san-be-tong-san-nhua

Xử lý sàn bê tông đạt chuẩn trước khi lát

san-nhua-dan-keo-tren-be-mat-go

Sàn nhựa dán keo woosoung có thể thi công trên mặt gỗ

14. Sản phẩm dán keo sau một thời gian sử dụng có bị bong keo không? keo có độc hại không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi đặt câu hỏi dòng sàn nhựa dán keo woosoung sau một thời gian sử dụng có bị bong keo không? đặc biệt khách hàng chưa hiểu nhiều rõ về dòng sản phẩm này gặp phải những lời tư vấn từ những khách hàng khác đã từng sử dụng sản phẩm dán keo kém chất lượng dẫn đến mất sự tin tưởng. Đã trải qua rất nhiều các công trình nhất là những công trình Chủ đầu tư nước ngoài, chúng tôi thi công thì chất lượng sàn nhựa dán keo phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ có kinh nghiệm, chất lượng keo có tốt không, mặt bằng đạt tiêu chuẩn chưa, thời tiết và độ ẩm bề mặt thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo khác nhau dùng để hoàn thiện sàn, trong đó có cả keo Trung Quốc, keo Việt Nam và keo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Keo dán bề mặt công ty Homefloor chúng tôi sử dụng là keo W400H nhập khẩu từ đối tác tập đoàn Hwa Sung Hàn Quốc (website: http://www.hsadhesive.co.kr) , một trong những tập đoàn sản xuất keo nổi tiếng lớn nhất Hàn Quốc, chuyên cung cấp keo cho tập đoàn LG, tập đoàn Samsung, tập đoàn Woosoung…Qua quá trình thí nghiệm và kiểm tra thực tế trên công trình lớn, Công ty chúng tôi đã lựa chọn loại keo dán sàn W400 H, nhập khẩu Hàn Quốc, loại keo này được rất nhiều nhà thầu khó tính đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc tin dùng. Đặc điểm dòng keo W400H là loại keo sữa bám dính tốt trên mọi bề mặt vật liệu, keo có thời gian sống lâu nhất nên thích hợp thi công các dự án lớn, đây là loại keo ít mùi nhất, thân thiện môi trường, không gây độc hại và khó chịu cho công nhân thi công.

tap-doan-hwa-soung-han-quoc

Tập đoàn Hwa sung Hàn Quốc

keo-dan-w400h-san-nhua-han-quoc

Keo w400h dùng để dán keo cho sàn nhựa hàn quốc

Ở Hàn Quốc và các nước phát triển, tiêu chuẩn bề mặt thi công rất cao, thợ công nhân chuyên nghiệp và có trách nhiệm nên vấn đề mặt bằng đạt tiêu chuẩn không đáng lo lắng, ở Việt Nam để làm sàn nhựa dán keo tốt thì Chủ đầu tư cần phải giám sát bề mặt sao cho chất lượng tốt nhất để khi thi công sàn nhựa dán keo mới bám chắc và đạt được độ bền cao.

Nếu đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn như trên thì Sàn nhựa dán keo Woosoung rất bền ít nhất là 20 năm, trong quá trình sử dụng nếu có sửa chữa bảo hành thì không đáng kể và rất tiện lợi trong quá trình thay miếng mới và tiết kiệm chi phí tối đa, chỉ cần lấy dao trổ bóc một miếng nhỏ bị lỗi là có thể thay miếng mới mà không làm hư cả mảng sàn.

15. Sản phẩm sàn nhựa Woosoung Hàn Quốc đắt hơn hay rẻ hơn so với loại sàn nhựa khác

Trong quá trình tư vấn tiếp xúc với rất nhiều khách hàng chúng tôi thường được nhiều khách hàng phản hồi về giá của sàn nhựa woosoung. Có nhiều khách hàng nói đắt thế, có nhiều khách hàng lại nói rẻ thế, có khách hàng lại bảo là giá hợp lý, vậy thì giá đắt hay rẻ của một sản phẩm trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+ Phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm: thương hiệu sản phẩm đem lại sự tin tưởng chắc chắn yên tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ. Tất nhiên thương hiệu các tập đoàn nước ngoài thì sản phẩm có độ tin tưởng hơn hẳn các sản phẩm mang thương hiệu trọng nước.

+ Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ: nguồn gốc xuất xứ sàn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… sẽ có chi phí giá thành cao hơn

+ Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nguồn cốt liệu làm ra sản phẩm đó, thường các sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển sẽ có chất lượng tốt hơn hẳn vì họ có công nghệ sản xuất tiên tiến, tiêu chuẩn sản phẩm của họ đòi hỏi cao hơn và được kiểm định nghiêm ngặt hơn, nếu một sản phẩm xuất khẩu sang thi trường khó tính như Nhật, Úc, các nước Châu Âu… bắt buộc phải đáp ứng tiêu chuẩn mà các nước đó đề ra.

+ Mức độ khan hiếm của sản phẩm: sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu có thời gian chờ nhập hàng lâu hơn, có sản phẩm phải đặt cả tháng mới có. Sản phẩm trong nước thì dễ dàng vận chuyển, sẵn có và lưu trữ kho.

+ Phụ thuộc vào địa lý khu vực: tất nhiên khu vực gần hơn sẽ giảm chi phí vận chuyển đi lại dẫn đến giá thành giảm.

+ Phụ thuộc khối lượng nhiều hay ít: khối lượng thi công ít thì các chi phí vật tư thi công sẽ tăng dẫn đến giá thành tăng.

+ Độ khó của sàn thi công: bề mặt sàn thi công phẳng nhẵn hay gồ ghề, mặt bằng hình chữ nhật hay hình tròn, nhiều góc cạnh không? mặt bằng thi công có phải xử lý lại cho đúng tiêu chuẩn hay không? có phải tốn thêm chi phí dọn dẹp mặt bằng chứ…tất cả những yếu tố mặt bằng đó sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng và chi phí thi công tiếp theo.

Như vậy chi phí để sử dụng sản phẩm sàn nhựa bao gồm: Chi phí lắp đặt ban đầu + chi phí trong quá trình sử dụng sau này

Ví dụ: giả sử một sản phẩm sàn nhựa giá rẻ A sau khi lắp đặt toàn bộ xong tốn hết chi phí ban đầu là 220.000đ/m2, sau một thời gian sử dụng khoảng 2 năm sản phẩm bắt đầu cong vênh, co ngót, và hở mạch trông rất xấu, nhiều vị trí bắt đầu bị bong keo và lột lên, Khách hàng gọi đơn vị thi công vào sửa chữa tốn thêm chi phí là 20.000đ/m2/năm, vậy trong quá trình sử dụng 10 năm tổng chi phí mà Khách phải bỏ ra là 220.000+20.000x8=380.000đ/m2.

Trong trường hợp Khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu B có chất lượng ưu việt hơn hẳn sau khi lắp đặt có chi phí ban đầu là 320.000đ/m2 nhưng với chi phí đó Khách hàng sử dụng trong một thời gian dài mà chất lượng vẫn đảm bảo, không bị co ngót cong vênh và hở mạch, sau một thời gian sử dụng 8 năm sàn bắt đầu bị hao mòn, Khách hàng chỉ tốn thêm chi phí nhỏ để sửa chữa giả sử là 5.000đ/m2/năm vậy tổng chi phí mà khách hàng phải trả trong 10 năm là 320.000+5.000x2=330.000đ/m2

Rõ ràng sản phẩm sàn nhựa chất lượng B tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sản phẩm sàn nhựa giá rẻ A, chưa kể không biết sàn nhựa giá rẻ A có tồn tại đến 10 năm không nữa. Nếu khách hàng với mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc tạm bợ chỉ vài năm mà không quan trọng chất lượng thì nên lựa chọn sản phẩm sàn nhựa giá rẻ A, còn nếu Khách hàng sử dụng lâu dài gắn liền với gia đình mình mà cần chất lượng đảm bảo thì nên chọn sản phẩm chất lượng B, vì điều đó sẽ giảm chi phí đáng kể cho Khách hàng trong quá trình sử dụng sau này.

16. Vậy giữa hai dòng sản phẩm sàn nhựa dán keo Woosoung và sàn nhựa hèm khóa Dulux tile thì tôi nên lựa chọn loại sản phẩm nào cho gia đình mình.

Trước khi xem xét sử dụng hai dòng sản phẩm này Khách hàng nên cân nhắc kỹ những ưu nhược điểm của sản phẩm, khả năng tài chính và mục đích sử dụng để có thể quyết định lựa chọn chính xác nhất

+ Ưu điểm của sàn nhựa dán keo Woosoung:

 Về chất lượng: sàn nhựa dán keo Woosoung có độ dầy chỉ 2mm đến 3mm, do là hàng nhập khẩu có nguồn gốc từ hãng Woosoung chemical Hàn Quốc nên chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng sản xuất trong nước hoặc hàng nhập từ Trung Quốc. Keo dán chúng tôi nhập khẩu từ hãng Hwa Sung Hàn Quốc một trong những tập đoàn sản xuất keo uy tín lớn nhất Hàn Quốc hiện nay. Vì vậy nếu mặt bằng đạt tiêu chuẩn, tay nghề thợ có kinh nghiệm thì tuổi thọ sàn nhựa rất cao đến 20 năm

Về bảo hành và chi phí trong quá trình sử dụng: do chất lượng sàn nhựa dán keo tốt cho nên giảm thiểu các chi phí bảo hành, chi phí trong quá trình sử dụng sau này, nếu có hỏng cục bộ chỉ cần dùng dao trổ bóc lớp sàn bong ra rồi dán lại rất tiện lợi mà không phải kéo lên cả mảng sàn

Về giá: giá sản phẩm sàn nhựa dán keo Woosoung rất hợp lý và rẻ hơn so với dòng sản phẩm hèm khóa nên rất thích hợp sử dụng cho các công trình lớn, các dự án như văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, mẫu giáo…

Về mẫu mã: sàn nhựa dán keo Woosoung có nhiều mẫu mã đa dạng hơn dòng hèm khóa, với đủ các loại từ vân gỗ cho đến vân đá, vân thảm, dễ dàng tùy biến ứng dụng để thi công các sản phẩm phức tạp hơn như: họa tiết hoa văn phòng khách, lát xương cá, lát zizac… 

+ Nhược điểm của sàn nhựa dán keo Woosoung

Để thi công sàn nhựa dán keo thì nhược điểm lớn nhất là bề mặt sàn phải phẳng, chắc đạt tiêu chuẩn cao, ngoài ra sàn nhựa dán keo không chịu được trong môi trường có nước hoặc ẩm thấp lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng keo dẫn đến dễ bong tróc.

san-nhua-dan-keo-han-quoc

Sàn nhựa dán keo có thể sáng tạo nhiều mẫu mã đẹp

+Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Dulux tile

Sàn nhựa hèm khóa Dulux tile ra đời là một trong những tiến bộ khắc phục được nhiều nhược điểm của dòng sàn nhựa dán keo.

Về chất lượng: sàn nhựa hèm khóa có độ dầy hơn hẳn (3.4mm, 4mm, 5mm) so với sàn nhựa dán keo nên độ bền chắc chắn cũng cao hơn. Ngoài ra sàn nhựa hèm khóa chịu được trong môi trường nước, ẩm ướt mà không sợ bị bong tróc giống như sàn nhựa dán keo gặp phải

Về thi công: sàn nhựa hèm khóa thi công dễ dàng trên mọi mặt bằng khắc phục được những nhược điểm về mặt bằng mà sàn nhựa dán keo không làm được vì vậy giảm tối đa chi phí sửa chữa mặt bằng.

Về tái sử dụng lại: sàn nhựa hèm khóa có thể tái sử dụng lại nhiều lần di chuyển đi chỗ khác mà không bị vỡ hèm như sàn gỗ công nghiệp (sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng bị trương nở dẫn đến hèm khóa khóa không còn giữ được hình dáng ban đầu nên không thể tái sử dụng lại được)

+Nhược điểm của sàn nhựa hèm khóa Dulux tile

Về giá thành: sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn so với sàn nhựa dán keo vì thế phù hợp với Khách hàng có đủ nguồn tài chính hoặc những công trình vừa và nhỏ, giúp Khách hàng giảm được chi phí.

Về bảo hành và chi phí trong quá trình sử dụng: trong quá trình sử dụng sàn nhựa hèm khóa khi sửa chữa bảo hành phải tháo cả một mảng sàn lên mới làm lại được nên rất bất tiện mất thêm chi phí hao phí vật liệu và nhân công.

Một số dòng sản phẩm kém chất lượng nhất là dòng sản phẩm giá rẻ hiện nay thì trong quá trình sử dụng sau này hèm khóa thường bị tách hèm nên dẫn đến cong vênh, co ngót, hở mạch không giữ được hình dạng ban đầu trông rất mất thẩm mỹ, dẫn đến nước thấm vào các khe mạch dẫn đến càng nhanh hỏng và mất thêm chi phí khắc phục.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa Dulux tile

17. Sự khác nhau giữa Nhựa PVC(Poly Vinyl Clorua) nguyên sinh và PVC tái chế trong nguyên liệu sản xuất Sàn nhựa.

Nội dung

Nhựa PVC tái chế

Nhựa PVC nguyên sinh

Định nghĩa

-Là sản  phẩm của quá trình tái chế thu gom nhựa thải đã qua sử dụng như chai lọ, ống nhựa PVC…

-Trong PVC tái chế có nhiều hóa chất, phụ gia, tạp chất…

-Là sản phẩm của quá trình tổng hợp  Vinyl Clorua

-Chưa qua sử dụng, PVC nguyên sinh Ko có tạp chất.

Màu sắc

Màu sẫm, tối màu

Màu trắng, trắng đục

Mùi

Mùi hắc, mùi khó chịu

Không mùi

Độc hại

Độc hại(do phụ gia, tạp chất)

Không độc

Tính chất cơ lý

-Nhựa PVC tái chế càng nhiều lần, tính chất càng giảm.

-Mạch phân tử PVC bị cắt ngắt

-PVC tái chế sau khi biến dạng(co ngót) sẽ ko lấy lại được trạng thái ban đầu.

Tính chất cơ lý tốt, dẻo dai, đàn hồi.

(VD: Mặc dù sp sàn nhựa Woosoung có thành phần nhựa PVC chiếm 30% nhưng vẫn dẻo dai hơn Sản phẩm Sàn nhựa khác có thành phần 90% PVC tái chế)

Giá thành

Rất rẻ- giá hạt nhựa PVC tái chế

5.000đ-10.000đ/kg(tùy vào tái chế bao nhiêu lần)

(1m2 Sàn nhựa  = 5,5kg.

Sản phẩm sàn nhựa giá rẻ có thành phần 90% là nhựa PVC tái chế >> chi phí nguyên liệu nhựa = 0,9x5,5kg x 10.000đ = 49.500đ nguyên liệu nhựa PVC tái sinh >>> rất rẻ.

Nếu sử dụng 90% là nhựa PVC nguyên sinh thì chi phí nguyên liệu = 0,9x5,5kg x 50.000đ =247.500đ.

Kết luận: Sản phẩm Sàn nhựa giá rẻ trên thị trường 100% là sử dụng Hạt nhựa PVC tái chế, Ko rõ nguồn gốc, nhiều tạp chất độc hại.

Đắt – giá hạt nhựa PVC nguyên sinh: 45.000đ- 50.000đ/kg

 


 Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan

         →Mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu Hà Nội giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất

         Tìm hiểu về sàn nhựa vinyl, tại sao sàn vinyl ngày càng phổ biến đến thế

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI UMBA

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108648519

Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19/3/2019

Địa chỉ: số 7/19, Ngõ 470 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 0971.180.560

 

thông báo bộ công thương

DMCA.com Protection Status

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK